Giáo trình dân số học : Dùng cho sinh viên ngoài ngành dân số / GS.PTS Tống Văn Đường - Tống, Văn Đường
Dân số vừa là lực lượng sản xuất, vừa là lực lượng tiêu dùng, là yếu tố chủ yếu của quá trình phát triển. Vì vậy qui mô, cơ cấu, chất lượng và tốc độ tăng dân số có ảnh hươngt rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế - xã hội....