Quản trị công nghệ / PTS. Phạm Khôi Nguyên - Phạm, Khôi Nguyên
Trình bày những vấn đề cơ bản của các hoạt động lựa chọn công nghệ, chuyển giao công nghệ, đánh giá chung và đánh giá năng lực công nghệ cũng như hoạt động quản lý nhà nước đối với khoa học công nghệ trong các doanh nghiệp công nghiệp