Giáo trình ngôn ngữ học tiếng Anh / Lê Văn Sự. Tập 1, Phonetics and phonology - Ngữ âm và âm vị học - Lê, Văn Sự
Cung cấp những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ học tiếng Anh bao gồm hai phần chính là ngữ âm và âm vị học. Sau mỗi bài học đều có bài tập thực hành giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức và ứng xử tốt trong các tình huống ngôn ngữ khi có cơ hội