Hướng dẫn soạn thảo văn bản lập quy / TS. Lưu Kiếm Thanh - Lưu, Kiếm Thanh
Khái niệm về văn bản lập quy, vai trò và vị trí của chúng trong quản lí nhà nước. Qui trình soạn thảo và ban hành các loại văn bản lập quy, một số mẫu soạn thảo văn bản lập quy