Lịch sử triết học / GS.TS. Nguyễn Hữu Vui - Nguyễn, Hữu Vui
Đối tượng của lịch sử triết học, triết học thời cổ đại và trung cổ của một số nước: ấn Độ, Trung Quốc... Triết học Mác - Lênin và một số trào lưu triết học ngoài Mác - Xít