Giáo trình lịch sử các học thuyết kinh tế / B.s.: Chu Văn Cấp, Phan Huy Đường, Trần Quang Lâm - Chu, Văn Cấp
Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của môn lịch sử các học thuyết kinh tế, tư tưởng kinh tế của chủ nghĩa trọng thương, trọng nông, kinh tế chính trị tư sản cổ điển, tư sản tầm thường, tiểu tư sản, chủ nghĩa xã hội không tưởng Tây Âu, học thuyết kinh tế Các Mác, Keynes, các lý thuyết thương mại quốc tế...