Kinh tế đầu tư . / GS.TSKH. Nguyễn Văn Chọn. Tập 1 - GS.TS. Nguyễn Văn Chọn
Giới thiệu chung về vai trò và nội dung của kinh tế đầu tư; những vấn đề có liên quan đến đầu tư; phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư; phương pháp kĩ thuật về mặt kinh tế cũng như nội dung của dự án đầu tư