Between the lines : Reading Skills for Intermediate-Advanced students of English as a second language / Zukowski Faust, Johnston Atkinson. Đặng Tuấn Anh (Dịch và chú giải) - Faust, Zukowski
Gồm các bài đọc về môi trường, sinh thái, khảo cổ, nghệ thuật, nông nghiệp, báo chí, thông tin... và bài tập giúp phát triển các kỹ năng đọc hiểu như: đọc lướt, tìm ý chính, suy luận, tìm hiểu từ theo ngữ cảnh, hiểu trình tự và bố cục, đọc có tư duy phê phán