Nghệ thuật đặt tên & thương hiệu / Biên soạn: Đặng Tuấn Hưng - Đặng, Tuấn Hưng
Giới thiệu nghệ thuật đặt tên, nguyên tắc khi đặt tên của người Việt. Phương thuật đặt tên của người Trung Quốc. Nghệ thuật đặt tên công ty, thương hiệu