Bài tập biến đổi câu tiếng Anh : Trình độ B,C / Lê Văn Sự - Lê, Văn Sự
Gồm 204 bài tập chuyển câu tiếng Anh trong đó 102 bài thuộc trình độ B, 102 bài thuộc trình độ C dành cho các đối tượng thi chứng chỉ B, C