Đổi mới pháp luật về hợp đồng của Bộ luật Dân sự năm 2005 / ThS.Trần Hải Hưng - Trần, Hải Hưng
Giới thiệu thực trạng pháp luật về hợp đồng ở Việt Nam trước năm 2005 và sự cần thiết phải hoàn thiện chế định pháp luật về hợp đồng. Những vấn đề mới cơ bản về hợp đồng trong bộ luật dân sự năm 2005. Những giải pháp nhằm thực thi có hiệu quả các qui định về hợp đồng trong bộ luật dân sự năm 2005 và một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ở Việt Nam