A writer's reference : With extra help for ESL writers / Diana Hacker. 6th ed, A writer's reference - Hacker, Diana
Bao gồm các quá trình mà một nhà văn cần biết khi viết một cuốn sách nào đó (soạn, chỉnh lý, lựa chọn câu văn, từ ngữ...)