Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật năm 2012 : Và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật năm 2012 và trình tự, thủ tục pháp điển, trách nhiệm của các cơ quan trong công tác pháp điển và việc đảm bảo kinh phí cho công tác pháp điển và điều khoản thi hành. Giới thiệu Nghị định số 63/2013/NĐ-CP ngày 27-6-2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật