Luật về sử dụng các nguồn nước quốc tế : Sách tham khảo / Nguyễn Trường Giang - Nguyễn, Trường Giang
Sự hình thành và phát triển của luật về sử dụng các nguồn nước quốc tế. Nguồn của luật về sử dụng các nguồn nước quốc tế. Các quyền và nghĩa vụ của các quốc gia ven các nguồn nước quốc tế. Vai trò của các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực sử dụng nguồn nước. Luật về sử dụng các nguồn nước quốc tế vào các mục đích phi giao thông trong thế kỷ 21