Sử dụng AutoCAD thiết kế các mô hình 3 chiều : AutoCAD 3D / PTS. Nguyễn Hữu Lộc - Nguyễn, Hữu Lộc
Sách bao gồm 13 chương và giới thiệu các lệnh liên quan đến thiết kế các mô hình 3D từ mô hình dạng không dây. mặt đến mô hình dạng khối rắn...