Kỹ nghệ phần mềm / TS. Lê Văn Phùng - Lê, Văn Phùng
Cuốn sách gồm 7 chương đề cập đến các nội dung: các khái niệm cơ bản về phần mềm, kỹ nghệ phần mềm, thiết kế phần mềm, kỹ nghệ hướng cấu trúc, hướng đối tượng, hướng dịch vụ, hướng thành phần...