Máy tính cấu trúc và lập trình / Nguyễn Tăng Cường, Phan Quốc Thắng, Vũ Hữu Nghị. 1 - Nguyễn, Tăng Cường
Tập 1 gồm 11 chương: giới thiệu về bộ vi xử lý cơ bản, bộ nhớ cơ bản, sự vào ra, nghiên cứu chip điịnh thời và bộ điều khiển ngắt, tìm hiểu video, màn hình, thẻ AGP...