Đề thi chứng chỉ quốc gia tiếng Anh trình độ B môn viết / Nguyễn Trùng Khánh - Nguyễn, Trùng Khánh
Điều kiện và cách thức nộp hồ sơ dự thi. Thang điểm và các bài thi. Nội dung thi và cách làm bài. Hướng dẫn cách làm bài đọc hiểu. Đề thi mẫu và đáp án.