Văn học dân gian Việt Nam - Đinh, Gia Khánh
Văn học dân gian và việc nghiên cứu văn học dân gian , các thể loại văn học dân gian ở Việt Nam. Những đặc điểm xã hội - văn hoá và 1 số thể loại văn học dân gian của các dân tộc ít người. Lịch sử của ngành nghiên cứu văn hoá dân gian các dân tộc ít người ở Việt Nam