Tìm hiểu các loại chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh : International certificates in English / Lê Văn Sự - Lê, Văn Sự
Giới thiệu các loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến trên thế giới, có giá trị quốc tế. Giúp tìm hiểu về thể lệ thi, các môn thi, các dạng thức đề thi qui định cho từng loại chứng chỉ. Cung cấp các đề thi mẫu để bạn đọc làm quen.