20 topics for a oral examination / Đặng Ngọc Dũng Tiến - Đặng, Ngọc Dũng Tiến
Nội dung gồm các bài luận bằng tiếng Anh, giải nghĩa và trình bày một số cấu trúc câu hay, phần dịch từ vựng, câu hỏi liên quan đến bài luận, câu hỏi gợi ý cho người dự thi.