Lí sinh học / GS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Văn An - Nguyễn, Thị Kim Ngân
Trình bày những vấn đề nhiệt động học của hệ sinh vật, động học của quá trình sinh học, tính thấm của tế bào và mô, các hiện tượng điện động học, độ dẫn điện của tế bào và mô, điện thế sinh vật, quang sinh học, phóng xạ sinh vật học...