Tài liệu hướng dẫn học tập: Hành vi tổ chức / Th.S Tạ Thị Hồng Hạnh - Tạ, Thị Hồng Hạnh
Trình bày khái niệm, lịch sử phát triển khoa học về hành vi, quản lí và các kĩ năng của nhà quản trị, khoa học hành vi ứng dụng...; hành vi cá nhân và hành vi nhóm; hệ thống phân cấp các nhu cầu; dự đoán hành vi của con người; xác định tính hiệu quả quản trị và hiệu quả lãnh đạo; lãnh đạo theo tình huống; giao tiếp trong kinh doanh...