Kinh tế tư nhân Việt Nam trong tiến trình hội nhập / PGS.TS. Trịnh Thị Hoa Mai - Trịnh, Thị Hoa Mai
Tổng quan về kinh tế tư nhân với những ưu thế và những hạn chế vốn có của nó; Phân tích đánh giá vai trò của khu vực kinh tế tư nhân trong quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam