Giáo trình Kế toán Hành chính Sự nghiệp / PGS.TS. Nguyễn Văn Công - Nguyễn Văn Công
Giáo trình giới thiệu đặc điểm tổ chức hạch toán kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán tài sản cố định, vật liệu, dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa, các khoản thu, chi, kết quả và phân phối kết quả, kế toán các loại tiền, tiền vay, nguồn kinh phí, báo cáo tài chính, v.v...