Một số văn bản về cải cách hành chính : (Ban hành từ tháng 6-2007 đến tháng 3-2008)
Giới thiệu một số quy định pháp luật được ban hành từ tháng 6-2007 đến tháng 3-2008 về cải cách bộ máy - quy chế làm việc, đổi mới đội ngũ cán bộ - công chức và cải cách tài chính công