Kinh tế học vi mô / GS. TS. Ngô Đình Giao chủ biên. - Ngô, Đình Giao.
Cung cấp những kiến thức về kinh tế học vi mô: Mô hình kinh tế và phương pháp tối ưu hoá. Lý thuyết về người tiêu dùng, hành vi của hãng, cạnh tranh, thị trường yếu tố sản xuất. Cân bằng tổng thể và phúc lợi. Vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường.