Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân / Được sửa đổi, bổ sung năm 2010
Giới thiệu lệnh công bố của Chủ tịch nước và toàn văn Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2003 và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân năm 2010