Trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về ma tuý / Trần Văn Luyện - Trần, Văn Luyện
Ma tuý, tội phạm về ma tuý. Quá trình hình thành luật hình sự về tội phạm ma tuý ở Việt Nam. Quy định trong bộ luật hình sự về trách nhiệm hình sự đối với loại tội phạm này