Đàm phán ký kết hiệp định chuyển giao giữa người bị kết án phạt tù giữa Việt Nam với các nước thực tiễn và kinh nghiệm : Sách chuyên khảo / Thiếu tướng GS.TS. Nguyễn Ngọc Anh - Nguyễn, Ngọc Anh
Giới thiệu các Hiệp định chuyển giao người bị kết án phạt tù giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các quốc gia: Vương quốc Anh và Bắc Ailen, Ôxtrâylia, Đại Hàn Dân Quốc, vương quốc Thái Lan, cộng hoà Séc và vương quốc Tây Ban Nha