Ngữ pháp tiếng Anh 1 : Động từ và cách dùng / John Easwood, Martinet Thomson, Robert Dixson, Raymond Murphy - Easwood, John
Giới thiệu về các loại động từ trong tiếng Anh. Sơ đồ mô hình động từ và các dạng không chia của động từ. Động từ bất quy tắc.