Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế nhận dạng tranh chấp, biện pháp ngăn ngừa và phương pháp giải quyết - Nguyễn, Ngọc Lâm
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1, Nhận dạng một số tranh chấp trong hợp đồng thương mại quốc tế. Chương 2, Một số biện pháp ngăn ngừa tranh chấp trong hợp đồng thương mại quốc tế. Chương 3, Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế theo phương thức tòa án và các phương thức lựa chọn