Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam / Bộ Tư pháp. Viện nghiên cứu khoa học pháp lý - Bộ Tư pháp. Viện nghiên cứu khoa học pháp lý
Tài liệu cung cấp các thông tin về Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam