Hướng dẫn thực hiện luật kế toán và chuẩn mực kế toán : Tập hợp văn bản Nhà nước / Lê Phú Hoành, Trần Thị Hải Yến - Lê, Phú Hoành
Gồm các chỉ thị, thông tư, quyết định, nghị định hướng dẫn thực hiện luật kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam