Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh / Lê Xuân Phương - Lê, Xuân Phương
Nội dung sách đưa ra những lỗi thường gặp trong tiếng anh, sách được biên soạn rất khoa học mạch lạc đề cập đến nhiều mục từ cấu trúc câu và thành ngữ hay bị nhầm lẫn trong quá trính sử dụng.