Quy định bổ sung việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Thu hồi đất; Thực hiện quyền sử dụng đất; Trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; Giải quyết khiếu nại về đất đai và văn bản hướng dẫn thi hành : *Nghị định số 84/2007/NĐ-CP ngày 25-5-2007 của Chính phủ quy định bổ sung về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất, thực hiện quyền sử dụng đất, trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và giải quyết khiếu nại về đất đai *Thông tư liên tịch số 14/2008/TTLT-BTC-BTNMT ngày 31-01-2008 hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 84/2007/NĐ-CP
Giới thiệu các văn bản pháp quy ban hành trong năm 2007 và 2008 quy định bổ sung việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ; thu hồi đất ; thực hiện quyền sử dụng đất ; trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất ; giải quyết khiếu nại về đất đai