Cẩm nang ngữ pháp tiếng Anh : Ôn thi tú tài và luyện thi đại học / Võ Nguyễn Xuân Tùng - Võ, Nguyễn Xuân Tùng
Bao gồm 30 chuyên đề ngữ pháp phổ dụng trong chương trình trung học phổ thông cung cấp những chủ điểm chính về ngữ pháp và hỗ trợ bài tập nhằm giúp học sinh hoàn thiện khả năng ngữ pháp.