Ngữ pháp tiếng Anh thực hành : with answers / john Eastwood, Mai Lan Hương, Phạm Thị Thúy Trâm (dịch và giới thiệu) - Eastwood, John
Gồm các bài trắc nghiệm giúp củng cố và kiểm tra lại kiến thức. 153 bài học và bài tập thực hành.