Bài tập giới từ tiếng Anh : Tài liệu hữu ích giúp thí sinh ôn tập nhanh chóng cho các kì thi chứng chỉ quốc gia A, B, C, ôn thi tú tài và thi vào Đại học, Cao đẳng. / Nguyễn Thái Hòa - Nguyễn, Thái Hòa
Bao gồm các bài tập dạng thi viết, đặt câu, biến đổi câu, điền từ, đọc hiểu, giới từ, dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt.