Tái lập ngân hàng : "Một chiến lược để tồn tại và thành công" / Paul H. Allen, Nguyễn Tiến Dũng, Lê Ngọc Liên - Allen, Paul H.
Cung cấp những kiến thức và quan điểm mới nhất về kinh doanh trong ngành ngân hàng hiện đại. Nguyên nhân và thời điểm tái lập ngân hàng, cách thức tiến hành tái lập