Tài liệu hướng dẫn học tập: Quản trị tài chính / Nguyễn Văn Thuận - Nguyễn, Văn Thuận
Trình bày những kiến thức cơ bản về quản trị tài chính, giá trị thời gian của tiền tệ, định giá trái phiếu và cổ phiếu, lợi nhuận và rủi ro, chi phí vốn; phân tích báo cáo tài chính và tài chính dự án