Tái lập công ty : Tuyên ngôn của cuộc cách mạng trong kinh doanh / Michael Hammer; James Champy; Vũ Tiến Phúc dịch - Hammer, Michael
Vấn đề và giải pháp cho việc xây dựng lại một mô hình tổ chức mới đối với hoạt động của các doanh nghiệp trong thời đại đầy thách thức ngày nay