Turbo Pascal với chương trình tính gió và động đất / Đặng Tỉnh - Đặng, Tỉnh
Cuốn sách giới thiệu toàn bộ phần thuật toán và LIST của chương trình trong cuốn sách này để làm tài liệu cho các kỹ sư tính toán kết cấu công tình và các sinh viên ngành xây dựng nghiên cứu học tập.