Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản pháp luật về tổ chức bộ máy nhà nước
Tài liệu cung cấp các thông tin về hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam : Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản pháp luật về tổ chức bộ máy nhà nước