Giáo trình luật thương mại. Tập 2
Tài liệu khái quát chung về luật thương mại. Pháp luật về doanh nghiệp. Pháp luật về hợp đồng trong hoạt động thương mại. Pháp luật về phá sản. Giải quyết tranh chấp thương mại