Giáo trình Tư Pháp quốc tế / Trường Đại học Luật Hà Nội - Trường Đại học Luật Hà Nội
Khái niệm, nguồn gốc của tư pháp quốc tế. Chủ thể của tư pháp quốc tế. Quyền sở hữu, hợp đồng, thanh toán quốc tế, thừa kế, quyền tác giả trong tư pháp quốc tế. Quyền sở hữu công nghiệp, hôn nhân và gia đình, quan hệ lao động, tố tụng dân sự và trọng tài thương mại quốc tế