Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới cầu đào tạo từ xa ở Việt Nam / Đặng Văn Dân - Đặng, Văn Dân
Đánh giá thực trạng hoạt động đào tạo từ xa của Việt Nam giai đoạn từ 1994 đến nay. Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới cầu đào tạo từ xa của Việt Nam. Đề xuất các kiến nghị nhằm phát triển hình thức đào tạo từ xa của Việt Nam