Chế độ tự chủ về tài chính, biên chế đối với cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập / Phạm Ngọc Quyết - Phạm, Ngọc Quyết
Các thông tư, nghị định của chính phủ ban hành về tự chủ về biên chế, tài chính. Chi phí công tác phí trong nước, ngoài nước, chi phí đón tiếp khách nước ngoài, hội nghị quốc tế, đào tạo, bồi dưỡng, chi thông tin liên lạc, chi xây dựng trụ sở