Thành phố và ngôi nhà / Hoàng Đạo Cung - Hoàng, Đạo Cung
Tác giả đi sâu phân tích các khía cạnh qui hoạch đô thị về: cảnh quan môi trường, kiến trúc, bố trí nhà cao tầng, đất cho trồng cây xanh, bố trí tượng đài, hồ nước, vòi phun nước.