Thiết kế và trưng bày di sản : Lí thuyết và thực hành / Nguyễn Thịnh - Nguyễn, Thinh
Giới thiệu các bước tiến hành thiết kế một cuộc trưng bày di sản thành công. Trình bày khái niệm, phương pháp, mục tiêu và thông điệp của từng cuộc trưng bày và các chủ đề trưng bày